Công ty Công Nghệ Cưới xây dựng nhiều gói báo giá trang trí tiệc cưới đã được tối ưu chi phí và các hạng mục phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể chọn theo gói hoặc từng hạng mục riêng lẻ cho sự kiện của mình.

Công Nghệ Cưới

𝑪𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒎𝒂̃𝒊 𝒎𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́ 12 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝑪𝒖̛𝒐̛́𝒊

Thời gian: 30/06 – 31/07/2020
➖Link: https://dichvucuoihoi.vn/uu-dai-vang
Công ty TNHH Công Nghệ Cưới triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 12 với với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị.
▪️ƯU ĐÃI 20% gói trang trí gia tiên
▪️ƯU ĐÃI 15%++ gói trang trí tiệc
▪️ƯU ĐÃI 10% gói mâm quả
• Ưu đãi đi kèm với rất nhiều các hạng mục dịch vụ khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Nghệ Cưới để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc chương trình khuyến mãi.
***Áp dụng cho khách đặt cọc dịch vụ từ nay đến hết ngày 31/07/2020***
—————————-
➖Link chương trình: https://dichvucuoihoi.vn/uu-dai-vang
🛒Trải nghiệm trực tiếp: https://dichvucuoihoi.vn/dich-vu

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CƯỚI

  • Nếu quý khách cần mẫu thiết kế riêng vui lòng liên hệ với Công Nghệ Cưới để được tư vấn chọn mẫu thiết kế theo yêu cầu riêng hoặc bạn có thể tham khảo thêm trong thư viện ảnh của chúng tôi.
  • Ngoài ra bạn có thể chọn những mẫu Công Nghệ Cưới đã thực hiện qua, Quý khách có thể thay đổi màu sắc và kít thước phù hợp cho sảnh tiệc của bạn.
  • Nhưng chúng tôi luôn làm việc sáng tạo và sẵn sàng cùng bạn làm nên những mẫu thiết kế riêng dành cho bạn – Hotline: 0966.00.5511 – 0938.77.1080

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CƯỚI

THƯ VIỆN ẢNH