bảng giá trang trí tiệc CƯỚI

Công Nghệ Cưới gởi đến quý khách bảng giá trang trí tiệc cưới trọn gói là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lập kế hoạch, tổ chức đám cưới và tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các gói dịch vụ được tối ưu hóa về chi phí và các hạng mục phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại từ hệ thống nhà bạt, trust, âm thanh ánh sáng, sân khấu, phụ kiện trang trí và phương tiện vận chuyển sẽ giúp cho mọi sự kiện của bạn luôn được hoàn hảo nhất.

Bảng giá trang trí tiệc cưới - banner
Bảng giá trang trí tiệc cưới
Xem bảng giá trang trí tiệc
Bảng giá trang trí tiệc cưới - banner

cùng công nghệ cưới thực hiện ước mơ của bạn 

Để có một không gian tiệc cưới đẹp sang trọng thì không thể bỏ qua phần trang trí. Hãy cùng Công Nghệ Cưới thực hiện ước mơ của bạn thành sự thật ngay hôm nay.

Báo giá trang trí tiệc cưới trọn gói của Công Nghệ Cưới luôn ưu tiên sử dụng các mẫu thiết kế mới theo xu hướng được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và luôn hướng đến sự hoàn hảo cho không gian sự kiện của bạn.

CHỌN GÓI BÁO GIÁ CHO KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI CỦA BẠN

Bảng giá áp dụng cho dịch vụ trọn gói và chưa bao gồm ưu đãi giảm giá (nếu có) 

ProWedding 1

56.000.000 đ

 • Backdrop chụp ảnh ngang 4m
 • Bàn gallery / ký tên dài 3,6m
 • Trang trí lối đi dài 10m
 • Trang trí sân khấu tiêu chuẩn

Khuyến mãi:
Hoa cầm tay và hoa cài áo

Liên hệ

ProWedding 2

96.000.000 đ

 • Backdrop chụp ảnh ngang 6m
 • Bàn gallery / ký tên dài 3,6m
 • Trang trí hoa lối đi dài 15m
 • Trang trí sân khấu nâng cao

Khuyến mãi: 
+ Hoa cầm tay và hoa cài áo
+ Máy chụp ảnh phóng sự

Liên hệ

ProWedding 3

150.000.000 đ

 • Backdrop chụp ảnh ngang 8m
 • Bàn gallery Ký tên / Both hoặc cổng
 • Trang trí hoa lối đi dài 20m 
 • Trang trí sân khấu cao cấp

Khuyến mãi:
+ Hoa cầm tay và hoa cài áo
+ Máy quay phim phóng sự
+ Máy chụp ảnh phóng sự

Liên hệ
 • Quý khách có thể tùy chỉnh và cân đối giữa các hạng mục trong gói trang trí cho phù hợp với không gian sự kiện của bạn.

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

Công Nghệ Cưới luôn ghi nhớ và trân trọng từng khách hàng đã chọn chúng tôi để lập kế hoạch cũng như tổ chức đám cưới và các sự kiện quan trọng trong suốt 13 năm qua, dưới đây là một trong số hàng chục ngàn khách hàng đã sữ dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới trong thời gian qua

Khách hàng Dịch vụ cưới Công Nghệ Cưới Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ bảo Thy đã chọn Công Nghệ Cưới và cho chúng tôi cơ hội để cùng Chị thực hiện một đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết và theo từng các yêu cầu riêng.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ Ca sĩ Đinh Phương Ánh

Đám cưới của Ca sĩ Đinh Phương Ánh được Công Nghệ Cưới thực hiện tại Gem Center với không gian sang trọng ngập tràn sắc trắng tinh khôi.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ

Tiệc vu quy cô dâu Mai Quỳnh được tổ chức tại quê nhà Đồng Nai và được chúng tôi thực hiện tổ chức đám cưới trọn gói với không gian tiệc ngoài trời sang trọng với sức chứa quy mô 1.300 khách.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ

Tiệc cưới của chú rể Văn Nghĩa và cô dâu Tuyết Vân được Công Nghệ Cưới thực hiện trang trí trọn gói lễ gia tiên và không gian tiệc 600 khách tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ

Đám cưới của chú rể Tuấn Tú được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch và tổ chức thực hiện trọn gói với một không gian cưới sang trọng tại khách sạn The Reverie Saigon

Khách hàng Công Nghệ Cưới

Agribank Long An là một trong những khách hàng truyền thống thân thiết đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới và Luxury Event trong nhiều năm qua

CÔNG NGHỆ CƯỚI LUÔN Ở ĐÂY

 • Nếu quý khách cần mẫu thiết kế riêng vui lòng liên hệ với Công Nghệ Cưới để được tư vấn chọn mẫu thiết kế theo yêu cầu riêng hoặc bạn có thể tham khảo thêm trong thư viện ảnh của chúng tôi.
 • Ngoài ra bạn có thể chọn nhanh những mẫu Công Nghệ Cưới đã thực hiện qua, Quý khách có thể thay đổi màu sắc và kích thước phù hợp cho sảnh tiệc của bạn.
 • Chúng tôi luôn làm việc linh hoạt và sáng tạo, sẵn sàng cùng bạn làm nên những mẫu thiết kế riêng dành cho bạn – Hotline: 0938.77.1080

Thông tin liên hệ
  có thể bạn quan tâm

  5/5 - (6 bình chọn)